loading...

Phụ nữ chắc chắn rất ghét 5 điều này khi quan hệ

Dưới đây là 5 lầm tưởng tai hại của phái mạnh về phụ nữ khi quan hệ tình dục.

Phụ nữ không thích đàn ông quá mạnh mẽ

Đa phần đàn ông đều cho rằng họ sẽ quyến rũ và hấp dẫn nhất khi thể hiện sự mạnh mẽ trên giường. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng, theo khảo sát, rất nhiều phụ nữ ghét mẫu đàn ông có xu hướng bạo lực khi làm chuyện ấy.

1-bb-baaactvdmr
Ảnh minh họa

Đàn ông nhẹ nhàng bao giờ cũng gây được cảm tình tốt hơn với phụ nữ trong những lần quan hệ đầu tiên, điều này thể hiện bạn là người có trách nhiệm và mang lại cảm giác an toàn cho đối phương. Hầu hết phụ nữ đều mong muốn đàn ông có thể “đánh thức” cảm xúc của họ.

Phụ nữ không thích sáng đèn

Phụ nữ thích một không gian mờ ảo hơn là một căn phòng sáng rực rỡ khi làm chuyện ấy, bởi họ cảm nhận cuộc yêu bằng các giác quan nhiều hơn là thông qua ánh mắt. Ánh đèn sáng có thể khiến phụ nữ mất tập trung, thậm chí là không tự tin, vậy nên, hãy đem đến cho nàng một không gian lãng mạn với ánh đèn ngủ nhẹ nhàng hoặc là không bật đèn.

Không tôn trọng phụ nữ

Đây là điều khiến đàn ông chắc chắn sẽ thất bại khi chinh phục phụ nữ. Đàn ông thường là người chủ động trên giường, tuy nhiên, hãy lắng nghe ý kiến của phụ nữ khi họ muốn chia sẻ với bạn về tình dục. Tôn trọng ý thích của họ cũng là cách giúp cuộc yêu của hai người thăng hoa hơn.

Phụ nữ cũng có những nhu cầu riêng về tình dục, họ mong muốn được âu yếm thế nào là những điều đàn ông cần thấu hiểu để đồng điệu trong chuyện ấy. Đàn ông không nên thử những tư thế mà phụ nữ không thích, điều này sẽ khiến họ cảm thấy không được tôn trọng.

Không dùng bao cao su

Đàn ông thường thích cảm giác thật khi không có bao cao su, họ cho rằng dùng bao sẽ khiến chuyện ấy giảm thăng hoa. Tuy nhiên, phụ nữ lại rất quan trọng điều này. Họ mong muốn bạn tình của mình là người đàn ông có trách nhiệm trong việc phòng mang thai ngoài ý muốn cũng như tránh những bệnh tình dục nguy hiểm.

anh1
Ảnh minh họa

Đàn ông thụ động

Tất nhiên là số này không nhiều, tuy nhiên, đàn ông không nên quá thụ động khi quan hệ tình dục, hãy là những người làm chủ cuộc yêu. Phụ nữ thường có xu hướng nhẹ nhàng và bị cuốn theo người đàn ông khi quan hệ tình dục, vậy nên họ không thích những mẫu đàn ông quá phụ thuộc.

Theo Tintuc

Xem thêm: Món ăn đường phố cực ngon.

loading...