loading...

Tim đập chân run cùng với thứ kinh dị bên trong bụng con trăn mang thai nhiều năm

Thứ kinh hoàng bên trong bụng con trăn mang thai nhiều năm khiến nhiều những người chứng kiến phải bỏ chạy cả cây số.

Mới đây, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh bên trong bụng chú trăn mang thai. Hình ảnh rùng rợn này nhanh chóng được chia sẻ và nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á.

con-tran-blogtamsuvn

Thứ bên trong bụng con trăn khiến mọi người rùng mình

Được biết con trăn này được tìm thấy ở Nam Phi với chiều dài tới 3,9m. Con trăn này được mọi người phát hiện khi họ đang đi kiếm thức ăn. Khi được người dân phát hiện thì con trăn này đã bị chết.

Ngay sau đó, người dân đã dùng dao từ từ mổ bụng con trăn vì nhận thấy nó to khác thường. Khi chứng kiến thứ bên trong bụng con trăn, người dân vô cùng hoảng loạn.

con-tran-blogtamsuvn.jpg 1

con-tran-blogtamsuvn.jpg 2

con-tran-blogtamsuvn.jpg 3

Con trăn khổng lồ có chiều dài tới 3,9m

Bên trong bụng con trăn này chứa rất nhiều những quả trứng màu phớt hồng. Họ đã cho rằng, con trăn này đang mang thai và sắp đến ngày sinh con. Rất có thể trong quá trình di chuyển vì bụng quá nặng nên trăn mẹ đã gặp nạn dẫn đến việc tử vong.

con-tran-blogtamsuvn.jpg 4

con-tran-blogtamsuvn.jpg 5

Xác của trăn mẹ đã được người dân đưa về làng. Khi chứng kiến những quả trứng trong bụng trăn mẹ ai cũng đều phải tròn mắt ngạc nhiên. Không ít người tỏ ra thương xót cho những chú trăn nhỏ còn chưa được chào đời đã gặp nạn.

loading...